Dịch vụ bảo vệ
KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
LƯỢT TRUY CẬP
Hiện có 5 khách đang xem
Hôm nay 97
Hôm qua 80
Tuần này 488
Tuần trước 854
Tháng này 2593
Tháng trước 3229

Tâm huyết với nghề

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ TRUNG NAM Á là một tập thể đoàn kết, mỗi thành viên luôn ý thức được vai trò, nhiệm vụ của mình đồng thời cũng tạo điều kiện hỗ trợ nhau trong mọi công việc cũng như trong cuộc sống xã hội hàng ngày.

Tính chuyên nghiệp tạo ra dịch vụ chất lượng cao :
Các dịch vụ bảo vệ của TRUNG NAM Á được tổ chức theo một qui trình chặt chẽ từ thiết lập kế hoạch, khảo sát, phân tích, cung cấp đến test kiểm tra dịch vụ bảo vệ. Các cán bộ của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ TRUNG NAM Á không ngừng nâng cao trình độ để hoàn thiện chất lượng dịch vụ ngày một phát triển hơn.

Sự nhiệt tình tạo nên niềm tin :
TRUNG NAM Á bao gồm một đội ngũ cán bộ nhiệt tình, chu đáo và nhiều kinh nghiệm thực hiện công việc hỗ trợ sử dụng. Quý khách hàng của TRUNG NAM Á luôn nhận được sự phục vụ tận tình trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ của một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, TRUNG NAM Á có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất, kịp thời nhất và chính xác nhất.

Kinh nghiệm tạo ra giải pháp hoàn hảo:
Với một đội ngũ đông đảo các Cán Bộ Nhân viên đã từng giữ chức vụ trong nghành công an và quân đội và hơn 10 năm phát triển kinh nghiệm, với hơn 1000 dự án lớn nhỏ, các dịch vụ của TRUNG NAM Á là kết tinh của rất nhiều kinh nghiệm được đúc kết trong suốt quá trình triển khai các giải pháp bảo vệ. Các giải pháp TRUNG NAM Á đưa ra luôn thuận tiện, dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Mục tiêu phát triển TRUNG NAM Á
Mục tiêu phát triển của chúng tôi là trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các  dịch vụ bảo vệ cho thị trường Việt Nam và ngoài nước.
Chất lượng tiên phong  – Dịch vụ hoàn hảo!” là phương châm kinh doanh của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ TRUNG NAM Á nhằm đạt được mục tiêu đề ra. TRUNG NAM Á chỉ kinh doanh chuyên nghiệp trong lĩnh vực duy nhất là phát triển lĩnh vực an ninh và bảo vệ, vệ sĩ. Với sự chuyên nghiệp này TRUNG NAM Á sẽ cung cấp cho các khách hàng các loại hình dich vụ an ninh một cách chất lượng nhất.

 

 


Các Hoạt động bảo vệ khác

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
320/1A – NGUYỄN VĂN LƯỢNG – F.16 – Q.GÒ VẤP – TPHCM
Phone (028) 22.237.301
Phone (028) 22.237.302
Fax (028) 62.570.865
baovetrungnama@gmail.com
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hoạt động bảo vệ
VIDEO