Dịch vụ bảo vệ
KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
LƯỢT TRUY CẬP
Hiện có 2 khách đang xem
Hôm nay 52
Hôm qua 84
Tuần này 206
Tuần trước 917
Tháng này 2115
Tháng trước 3647

BẢO VỆ NHÀ HÀNG - KS

Dịch vụ bảo vệ khách sạn nhà hàng của công ty TRUNG NAM Á với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, đã qua huấn luyện sẽ giữ gìn và đảm bảo tuyệt đối an ninh cho nhà hàng- khách sạn của khách hàng.
Dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn được xem như có nhiều phức tạp, hầu hết các nhà hàng đều có lượng khách lớn, dễ gây ra xung đột, va chạm
Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ TRUNG NAM Á tại Nhà hàng khách sạn:
  • Đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực, ngăn chặn các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại, hoặc đột nhập trái phép vào trong Nhà hàng.
  • Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, các hoạt động quyên góp từ thiện vào trong khu vực của Nhà hàng.
  • Giám sát người ra vào Nhà hàng, phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào Nhà hàng với mục đích trộm cắp, phá hoại…để chủ động theo dõi.
  • Hướng dẫn và giúp đỡ Khách Hàng khi cần thiết. Lưu ý: Bảo vệ phải luôn giữ thái độ lịch sự, hoà nhã đối với Khách Hàng.
  • Ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp mang các vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như: Súng, dao, các chất gây cháy nổ vào trong Nhà hàng.
Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, sử dụng dịch vụ bảo vệ cho nhà hàng, khách sạn  hãy liên hệ với chúng tôi công ty TRUNG NAM Á, để được tư vấn, và có quyết định chính xác trước khi chọn dịch vụ Bảo vệ.

Các Dịch vụ bảo vệ khác

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
320/1A – NGUYỄN VĂN LƯỢNG – F.16 – Q.GÒ VẤP – TPHCM
Phone (028) 22.237.301
Phone (028) 22.237.302
Fax (028) 62.570.865
baovetrungnama@gmail.com
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hoạt động bảo vệ
VIDEO